FIX AUTO – HỆ THỐNG ĐỘ XE Ô TÔ VIỆT NAM

đ

TĂNG SÁNG Ô TÔ

FixAuto hệ thống độ đèn ô tô chuyên nghiệp, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ đèn ô tô, với trang thiết bị, cơ sở máy móc hiện đại đã giúp FIXAUTO căn chỉnh ánh sáng đúng tiêu chuẩn tuyệt đối, sáng đúng tiêu chuẩn, không gây chói lóa cho những xe đối diện. sử dụng công nghệ hiện đại, như máy laze căn chỉnh ánh sáng, bàn đỗ xe căn chỉnh ánh sáng, máy ra keo đèn, phòng kỹ thuật tháo lắp đèn quy trình khép kín… dụng cụ chuyên nghiệp cũng như thiết bị, phụ kiện hỗ trợ lắp đặt tốt giúp chúng tôi có thể độ giữ nguyên trạng thái nguyên bản, giúp chủ xe có thể trở về trạng thái ban đầu, khi muốn về nguyên bản.

FIXAUTO sử dụng máy laze căn chỉnh ánh sáng giúp ánh sáng đèn ô tô có độ chụm cũng như chiều cao đúng tiêu chuẩn.

FIXAUTO Sử dụng bàn đỗ căn chỉnh vị trí xe ô tô, giúp tâm ánh sáng đạt chính xác ở vị trí bề mặt đường.

FIXAUTO Sử dụng máy hấp, ra vào mặt đèn chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa rủi ro như hấp hơi nước….

FIXAUTO Sử dụng phòng tháo lắp mặt đèn khép kín, giúp bộ đèn của bạn hoàn hảo hơn, không bị lẫn bụi trong không khí….

Chính những công đoạn kỹ thuật, căn chỉnh kỹ lưỡng trên đã giúp FIXAUTO đạt vị trí top 1 trong ngành độ đèn tại Việt Nam.

Xem thêm chi tiết tại:  Đèn ô tô  

BỌC GHẾ DA – TRẢI SÀN Ô TÔ

Có thể xe của bạn mới nhưng vẫn đang sử dụng ghế nỉ, với những bộ ghế đang sử dụng ghế nỉ, bạn nên lựa chọn giải pháp thay thế nó bằng bọc ghế da, ghế da ô tô giúp bạn dễ vệ sinh hơn và giảm được mùi hôi bám lên bề mặt ghế nỉ. 

FIXAUTO Chuyên tư vấn thiết kế các mẫu ghế da ô tô, với đội ngũ ký thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết ía thành hợp lý, chất lượng da cao cấp, bảo hành dài hạn.

DÁN FILM KÍNH CÁCH NHIỆT

Dan Film cách nhiệt, chống nóng là một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc xe ô tô.

Film cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ, chống tia cực tím, uv,.. 

Film cách nhiệt giúp chiếc xe của bạn trở nên sang trọng, an toàn, kín đáo, tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

FIXAUTO áp dụng phương pháp dán Film cách nhiệt đúng tiêu chuẩn, dụng cụ chuyên nghiệp, pòng dán Film khép kín chống bụi bẩn…  Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Xem thêm chi tiết tại: Dán kính ô tô

âm thanh ô tô

ĐỘ ÂM THANH Ô TÔ

Độ âm thanh, lắp đặt màn hình DVD là một trong những thiết bị giải trí không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.

Hệ thống âm thanh, màn hình DVD trong xe ô tô giúp mọi người ngồi trên xe bớt mệt mỏi cũng như quãng đường được rút ngắn lại.

FIXAUTO Hệ thống độ âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn mang cả rạp chiếp phim, cả phòng hát lên chiếc xe của bạn.

FIXAUTO Bắt đầu tìm hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực độ âm thanh ô tô từ năm 2009, chúng tôi thống kê 100% khách hàng lựa chọn giải pháp lắp loa sub, loa sub sẽ giúp bạn cảm nhận âm thanh mạnh mẽ hơn, chỉ cần thử thôi đã thấy khác biệt lắm rồi. Ngoài ra với những khách có yêu câu cao hơn họ thường lựa chọn thêm các giải pháp như lắp loa 3way hay thay loa cánh…..

Xem thêm chi tiết tại:  Âm thanh ô tô

CÁCH ÂM – CHỐNG ỒN

Bạn luôn cảm thấy khó chịu bởi những tiếng ồn từ lốp xe, tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào trong xe.

FIXAUTO chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, xử lý cách âm – chống ồn bằng nhiều phương pháp khác nhau, áp dụng phù hợp các mẫu xe.

FIXAUTO đưa ra các giải pháp chống ồn như phủ cao su non, chống ồn, chống rỉ sét….  hay dán cao su non trực tiếp lên bề mặt sắt si bên trong, sàn xe…. các biện pháp này giúp giảm tối đa tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào bên trong xe, tạo nên sự êm ái khi đóng cửa cũng như giảm tiếng ồn từ bên ngoài vào.

độ ô tô

ĐỘ PÔ Ô TÔ

FIXAUTO Đơn vị chuyên tư vấn, thi công lắp đặt các mẫu lip pô theo các mẫu xe sang trên thị trường hiện nay. Độ pô theo các dòng xe sang như BMV, Mercedes,,, hiện nay đang là một xu hướng.

FIXAUTO Đã độ chế rất nhiều mẫu lip pô Mercedes, BMV… độ chế sang cho những hãng xe như Mazda, KIA, Hyundai, Honda….

FIXAUTO Đa dạng mẫu mã lip pô cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm chi tiết tại:  Độ pô ô tô