Dịch vụ căn chỉnh đèn xe ô tô, về đèn zin nguyên bản hỗ trợ đăng kiểm tại hệ thống FixAuto Việt Nam

Thời gian gần đây rất nhiều chủ phương tiện gặp những vấn đề khó khăn khi mang xe đi đăng kiểm, rất nhiều nguyên nhân dẫn tới bị từ chối đăng kiểm như lắp thêm cản, giá nóc, nắp thùng, body kit, body lip, mâm lốp sai kích thước, lắp đặt đèn xe ô tô không đúng tiêu chuẩn, lỗi gặp nhiều nhất đó là lỗi lắp đặt đèn không đúng quy định bị từ chối đăng kiểm.

Nâng cấp đèn là một trong những sản phẩm được lựa chọn lp đặt nhiều nhất vì nâng cấp đèn sẽ giúp chúng ta tham gia giao thông sáng an toàn hơn… Tuy nhiên lắp đặt đèn sao cho văn minh không ảnh hưởng tới người khác không phải ai cũng biết.

Căn chỉnh ánh sáng đèn ô tô không đúng tiêu chuẩn bị từ chối đăng kiểm.

Nhiều xe chùm ánh sáng bị lệch sang phải, lệch sang trái, ánh sáng quá cao hoặc quá thấp cũng sẽ bị từ chối đăng kiểm, nếu xe bạn đang gặp những lỗi như thế này hãy ghé ngay FixAuto chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ căn chỉnh ánh sáng đúng tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí.

Đèn xe oto không đủ cường độ sáng, ánh sáng yếu không đủ an toàn cũng bị từ chối đăng kiểm.

Với những trường hợp đèn ánh sáng kém không đạt tiêu chuẩn FixAuto sẽ đưa ra một số giải pháp cải thiện như là lắp bóng led đối với đèn sử dụng công nghệ choá hắt sáng (đèn cũ hỏng choá buộc phải thay đèn nguyên bản để đăng kiểm). Với những đèn đã đươc trang bị công nghệ đèn bi, gương cầu “projector” thì chúng ta có thể lựa chọn giải pháp thay thế bằng cặp đèn bi mới, đến với FixAuto chúng tôi sẽ Fix lại cặp đèn giúp bạn ánh sáng đúng, đủ tiêu chuẩn để đăng kiểm.

Lắp đặt đèn sai vị trí, không đúng công suất, không cùng chủng loại bị từ chối đăng kiểm.

Với những xe lắp đèn sai vị trí như lắp trên nóc, lắp những thanh led bar có cường độ chiếu sáng mạnh “ánh sáng làm mù tạm thời” thì FixAuto khuyên các bác nên tháo để không làm ảnh hưởng những xe đối diện.

Với những xe lắp thêm đèn gầm, lắp đặt đúng vị trí đèn gầm cũ, đèn bi gầm có 2 chế độ chiếu sáng gần và chiếu sáng xa chúng ta nên rút lệnh chiếu sáng xa “pha” còn chiếu gần vẫn bình thường (đèn gầm không bắt buộc có hoặc không có đều được)

Độ đèn gầm có đăng kiểm được không?

Với những xe có choá nhưng đèn quá kém chúng ta đã lỡ khoan khoét choá đèn để lắp đèn bi cũng sẽ bị từ chối đăng kiểm (có những giai đoạn thì các trung tâm đăng kiểm không đánh lỗi, nhưng có nhưng giai đoạn đây là lỗi) nếu chúng ta đã độ bị mà đèn nguyên bản không có bi thì ở thời điểm hiện tại nó là lỗi, chúng ta có thể qua FixAuto sử dụng dịch vụ tháo đèn bi trở về nguyên bản hoặc mua “thuê” đèn xe ô tô để đăng kiểm.

Cho thuê đèn ô tô đăng kiểm

Liên hệ Hotline FixAuto chi nhánh gần nhất

☘️ FixAuto chi nhánh Long Biên: 082.931.2222 (Mr Phong)

☘️ FixAuto chi nhánh Linh Đàm: 085.651.3333 (Ms Yến)

☘️ FixAuto chi nhánh Mỹ Đình: 089.886.4444 (Mr Cường)

Hệ thống FixAuto

Độ đèn ô tô có đăng kiểm được không?

5/5 (1 Review)

Trả lời