Bạn đang sở hữu một dòng xe ô tô thời thượng mới nhất hiện đại nhất nhưng có một vấn đề khiến bạn chưa được hài lòng ưng ý, đó là đèn led sương mù vẫn chưa được hoàn hảo cho lắm. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Đèn phá sương xe ô tô ra đời nhằm mục đích phục vụ khách hàng, an toàn khi lái xe mỗi khi thời tiết xấu, sương mù phủ kín.

Mục lục

Tại sao nên sử dụng đèn led sương mù ô tô? Đặc điểm của nó là gì?

Đèn phá sương xe ô tô có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người lái xe. Loại đèn này được thiết kế nhỏ gọn và chuyên được lắp ở vị trí thấp gần gầm xe, để đảm bảo cho người lái dễ dàng quan sát đường, ổ gà, các chướng vật khi đi qua quãng đường xấu, nhất là vào ban đêm và sáng sớm sương mù dày đặc.

Đèn led sương mù có tác dụng rất lớn, luôn phát huy cao nhất tại thời điểm thời tiết nhiều sương, cho phép lái xe nhìn đường rõ ràng ở vị trí vài chục mét.

Do đó để đảm bảo an toàn tính mạng cho người điều khiển xe ô tô bạn nên đầu tư cho xế yêu của mình một cặp đèn sương mù, giúp cho bạn dễ dàng điều khiển quan sát trên đường, hạn chế rủi ro không hay.

Đèn bi gầm x light F10
Đèn bi gầm led x light F10

Đặc điểm của dòng đèn bi led, đèn phá sương xe ô tô

Điểm nổi bật nhất của dòng đèn phá sương mù xe ô tô đó là: luôn tiết kiệm được nhiên liệu, năng lượng tiêu thụ, thiết kế đơn giản phù hợp với tất cả các dòng xe ô tô. Dòng đèn led có tuổi thọ rất dài vượt ngưỡng tối đa 25000 giờ, cao nhất trong các loại đèn, bền nhất, bởi được sử dụng hệ thống tỏa nhiệt hiện đại, giảm thiểu được tình trạng dùng nhiều đèn dễ cháy. Mỗi khi hư hỏng, thay thế đèn led không khó khăn mấy, vô cùng tiện lợi. Đặc biệt hơn nữa dòng đèn led luôn được ứng dụng cài đặt trong đèn sương mù, đèn pha, đèn ban đêm và cho ta ánh sáng màu vàng, sáng chói đem lại nhiều lợi ích.

Độ đèn ô tô uy tín tại Hà Nội
Đèn bi led ô tô là gì?
Đèn ô tô bị hấp hơi nước, cách xử lý đơn giản nhất

Độ đèn bi led, đèn phá sương xe ô tô

Thông thường độ đèn bi led phá sương mù xe ô tô được gắn trên mui xe, có vai trò hỗ trợ ánh sáng giúp lái xe an toàn hơn trong điều kiện thời tiết xấu như mưa to, sương mù dày đặc, điều đó rất nguy hiểm, khiến cho tầm mắt của lái xe bị cản trở, khoảng cách bị mờ dần đi. Dó sử dụng đèn sương mù ô tô là rất hợp lý.

Bi led fujitek
Bi led gầm ô tô fujitek

Nơi nào bán đèn led sương mù ô tô tốt nhất

Trên thị trường hiện nay việc mua bán các loại đèn led sương mù ô tô không còn khó khăn hay xa lạ gì đối với người lái xe. Họ luôn tìm tới những địa chỉ, cung cấp bán đèn led tốt nhất, có kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực này, giá cả phù hợp và luôn được bảo hành trong thời gian hư hỏng.

Tới với các địa chỉ, cửa hàng uy tín, người mua luôn được tư vấn nhiệt tình về các loại đèn, sau đó chọn lựa cho mình loại tốt nhất, phù hợp và lắp ráp ngay tại đó rất tiện lợi.

Nói về dòng đèn led sương mù ô tô thì không có ai là không biết các ưu điểm chính mà dòng đèn này mang lại rất nhiều điển hình như: loại đèn bi led sương mù có tuổi thọ rất dai, bền thời gian sử dụng lên tới 25000 giờ vượt ngưỡng tối đa mà không dòng đèn nào sánh bằng.

Có độ ánh sáng phát ra cực xa, soi sáng tầm 15 mét, thế nhưng nhiên liệu tiêu hao lại thấp.

Ngoài ra, dòng đèn led sương mù nổi bật nhất ở việc chống nước cao, phù hợp đánh trọi mọi thời tiết xấu nhất là phá sương mù tốt.

Tìm hiểu loại đèn led sương mù gắn trên xe bán tải hiện nay.

Ngày nay để tiện cho việc lái xe an toàn tuyệt đối trong các trường hợp thời tiết xấu, ra đời rất nhiều loại đèn bi led sương mù ô tô độ trên xe bán tải, với mục đích tạo điểm nổi bật trên xe, nâng tầm người lái lên cao, thể hiện cá tính tính riêng cho người sử dụng.

Loại đèn led sương mù có cấu trúc vô cùng đặc biệt. Đèn được làm từ chuỗi led nên thời gian dùng tối đa 25000 giờ, mà không bị hư hỏng như các dòng đèn khá. Hơn nữa, giá thành rất phù hợp, không quá đắt nhưng lợi ích của nó đem lại cực kì cao, hiệu quả. Theo như giới chuyên gia nhận định, loại đèn này ít tiêu hao năng lượng, vị trí đèn phát ra rất rộng, sáng không chói, không làm ảnh hưởng tới người lái đi ngược chiều xe.

Để tạo điểm nhấn mạnh cho chiếc xe bán tải của mình, hiện nay các bác chủ xe luôn chọn lựa kiểu đèn phù hợp, lắp ráp trên mui xe…rất tiện lợi.

Xem thêm: Độ đèn xe ô tôĐèn bi led ô tô Đèn bi laser ô tô

Trả lời