Đời sống con người càng tăng cao khiến cho các phương tiện lưu thông cũng không ngừng được phát triển. Ngày nay ô tô đã trở thành phương tiện lưu thông phổ biến không chỉ ở các nước phát triển mà còn phổ biến ở các nước đang phát triển. Bạn đang sở hữu một chiếc với các chế độ đèn đã bị mờ? Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một bộ đèn ô tô siêu sáng.

Nguyên nhân dẫn đến đèn ô tô bị mờ, không sáng

Đèn ô tô mang lại rất nhiều giá trị cho con người như:

  • Giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát đường đi và các phương tiện lưu thông trên đường từ đó tránh khỏi các tai nạn đáng tiếc xảy ra
  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe và giúp xe của bạn trở lên đặc biệt hơn

Vậy nguyên nhân vì sao khiến đèn ô tô siêu sáng lại bị mờ:

Bóng đèn ô tô bị hỏng trong quá trình di chuyển

Thông thường rất dễ để phát hiện ra đèn ô tô bị hỏng đó là khi cả hai bóng đèn ô tô bị tắt có thể do ảnh hưởng của hệ thống điện trên xe còn khi một pha ô tô bị hỏng có thể là do đèn ô tô đã bị hỏng. Để bóng đèn ô tô sáng và hoạt động lâu dài hơn thì nên thay bóng đèn sau 2000 giờ chiếu sáng. Đối với những chiếc xe hay đi vào ban đêm và đi trên những con đường xóc rất dễ gây mòn và cháy dây tóc bóng đèn vì thế nên kiểm tra bóng đèn định kỳ để có thể thay thế đèn ô tô siêu sáng.

Cầu chì bị cháy

Để bảo vệ hệ thống điện trên ô tô thì cầu chì là một thiết bị đảm nhiệm vai trò này. Cầu chì đóng vai trò như một mắt xích giúp kiểm soát điện tích khi nạp điện quá nhiều. Đây là một thiết bị rẻ nhưng có thể bảo vệ được các bộ phận đắt tiền khác trong khoang ô tô và dễ dàng thay thế. Nếu bạn đã độ đèn ô tô siêu sáng mà đèn vẫn bị mờ thì nên đến các trung tâm chăm sóc và sửa chữa ô tô để biết thêm nguyên nhân vì sao nhé.

Hỏng công tắc điều khiển bóng đèn

Công tắc đèn là thiết bị được đặt trong khoang máy của ô tô và được bảo vệ rất cẩn thận. Bạn là người hay lái xe vào ban đêm để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho các phương tiện lưu thông ngược chiều thì việc thay đổi đèn cốt và đèn pha là liên tục vì thế có thể công tắc của bạn sẽ khó điều khiển. Nếu bạn muốn có một bộ đèn ô tô sáng hãy kiểm tra lại hệ thống công tắc điều khiển trên xe nhé.

Một số giải pháp, cách độ đèn ô tô siêu sáng

Để đèn ô tô sáng và có thể sử dụng được lâu dài hơn thậm chí là giúp tiết kiệm chi phí hãy tham khảo một số giải pháp Độ đèn ô tô dưới đây nhé:

Tăng độ sáng đèn gầm

Đèn bi xenon là một loại đèn thích hợp để tăng độ sáng cho đèn gầm. Đèn xenon có hai bộ phận chính đó là bóng xenon và bi xenon giúp tăng độ sáng hiệu quả và cho ra chùm sáng hài hòa không gây mù tạm thời đối với các phương tiện di chuyển xung quanh.  Ngoài ra bóng đèn xenon giúp tăng độ sáng đèn pha gấp 3 lần và tránh được các tình trạng xe ô tô bị hấp hơi nước ảnh hưởng tới tầm quan sát của người dùng. Đây là loại đèn ô tô siêu sáng bạn không cần độ thêm đèn cốt hay đèn pha giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho các chủ sở hữu ô tô.

Lắp bóng đèn lumiled siêu sáng cho pha

Cũng như đèn xenon, đèn lumiled “bóng đèn led ô tô” là một loại đèn được sử dụng phổ biến để giúp đèn ô tô sáng. Với cường độ chiếu sáng cao cùng với độ bền cao có đế tản nhiệt giúp bóng được bền lâu hơn. Đây là loại đèn phù hợp với tất cả các hãng xe với các chân đa năng như 9005, H4, H7,…

Độ đèn pha ô tô siêu sáng

Các loại đèn led và đèn halogen là một trong những loại đèn giúp đèn ô tô siêu sáng hiệu quả. Tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, cho ánh sáng xanh hài hòa,.. là những điểm nổi bật và là ưu điểm để tăng độ sáng đèn pha. Nhập khẩu từ Philippin với chất lượng cao và chế độ bảo hành lên tới một năm vì thế hãy liên hệ và tìm hiểu các gara với các dịch vụ độ xe và trang trí đèn xe uy tín các bạn nhé.

đèn ô tô siêu sáng
độ đèn ô tô siêu sáng

Kết luận, đèn ô tô siêu sáng

Khi gặp phải các sự cố về hệ thống liên quan đến đèn xe ô tô hãy khắc phục một cách kịp thời để đèn ô tô sáng đem lại luồng ánh sáng tốt hơn cho xe của bạn. Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại đèn giúp độ đèn ô tô siêu sáng hãy liên hệ với các gara uy tín để được tìm hiểu và được tư vấn một cách tỉ mỉ hơn về các loại đèn từ đó có thể tìm được đèn ô tô phù hợp. Nhanh tay sở hữu một bộ đèn ô tô thôi nào. Đèn ô tô- người bạn đồng hành của mọi nhà trên những nẻo đường tối tăm. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời