Hiển thị tất cả 8 kết quả


Loa sub ô tô có tác dụng gì?

Loa sub ô tô hay còn gọi là subwoofer (loa siêu trầm) nó tăng thêm âm lượng sâu và trầm đây là loa nằm âm thấp nhất của dải tần nó nằng trong khoảng 150Hz trở xuống. khi chính ta thưởng thức nhạc dải âm này cho chúng ta cảm nhận được âm mạnh mẽ, vững chắc, đầy đặn, chính vì vậy ở mọi thể loại nhạc nào, to hay nhỏ sub đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh và cải thiện âm nhạc. có nhiều cách để cải thiện tiếng sub của bạn, lựa chọn làm sao để chó nó phù hợp với chiếc xe của bạn nhất.

Lựa chọn loa sub nào phù hợp khi lắp đặt lên ô tô.

Tiếng bass mà bạn nhận được không chỉ nằm ở loa, nó còn nằm cả ở thùng loa và các vật liệu âm học và lỗ thông hơi nữa nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa sub điện đóng sẵn, hay những loa bass về để đóng thùng, việc lựa chọn cặp loa sub điện thì khá dễ dàng và đơn giản cho việc lắp đặt. còn lựa chọn đóng thùng loa bạn cần có kiến thức về âm học và tay nghề thợ mộc nữa nhé!

Loa sub thùng kín: sub kín cho chúng ta cảm giá tiếng trầm sâu và rất nhanh cùng với khả năng kiểm soát tốt, loại loa sub thùng kín cần lắp đặt thêm Amply để kéo đủ công suất loại loa này thường được đặt ở cốp xe, bạn nên suy nghĩ trước khi lựa chọn vì có thể nó làm khoang hành lý của bạn nhỏ hơn.

Loa sub điện: loại loa sub khá được ưa chuộng nhiều khách hàng lựa chọn nó để nâng cấp âm thanh ô tô, với nhiều ưu điểm như chi phí thấp, nhỏ gọn không tốn diện tích, không cần lắp thêm amply, amply được tích hợp nhỏ gọn bên trong đồng bộ với loa, loại loa này thường được đặt dưới gầm ghế để tránh mất diện tích xe.

Loa sub thùng gỗ có lỗ thông hơi: đây là loại loa siêu trầm có tiếng bass mạnh và sâu nhờ có port cổng thông gió, tiếng trầm hành tráng phù hợp cho những thể loại nhạc rock, reggae, rap…

Loa sub cuộn dây kép: loại loa sub này ngày càng được ưa chộng, Loa hai  cặp dây hay còn gọi Là loa DVC  ( Dual  Voice Coil) khác với loa sub thông thường loa DVC sử dụng 2 cuộn dây có nhiều cách đấu để phù hơp với mọi Amply.

11,500,000

Loa sub ô tô

Loa sub DB EPS8

Loa sub ô tô

Loa sub điện Helix

Loa sub ô tô

Loa sub hơi Helix

Loa sub ô tô

Loa sub Nakamichi