Để giúp cho xế hộp của bạn luôn sáng bóng như mới, bạn cần duy trì thói quen rửa xe thường xuyên. Bởi xe di chuyển nhiều trên đường thường có rất nhiều bụi bặm. Nhưng đâu mới là địa chỉ rửa xe ô tô Hà Nội đáng lựa chọn? Sau đây sẽ là 10 gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. 

1. Rửa xe ô tô Hà Nội Báo Đỏ

Đây là một trong những trung tâm rửa xe chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đơn vị ra đời từ năm 2009, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Để phục vụ nhu cầu rửa xe của mọi người, Báo Đỏ có 3 cơ sở là:

Báo Đỏ rửa xe chuyên nghiệp

  • Cơ sở 1: Số 4 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy.
  • Cơ sở 1: 445 Phạm Văn Đồng 
  • Cơ sở 1: 46 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa

2. Passion Autospa

Đây cũng là địa chỉ rửa xe chuyên nghiệp nhất với công nghệ hiện đại và nhân viên tận tình. Đơn vị có cơ sở tại 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng.

3. Bomag Spa car

Địa chỉ thứ ba được nhiều người tin tưởng là Bomag Spa car. Không chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe, đơn vị còn mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc xe hơi đa dạng. Bạn có thể đến Tầng 1 tòa N02, Yên Hòa, Cầu Giấy để rửa xe.

4. Rửa xe ô tô Hà Nội Duy Khánh

Đây cũng là địa chỉ rửa xe chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trong đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc xe hơi tỉ mỉ. Hiện tại, địa chỉ của cửa hàng ở số 5 Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Trãi, Hà Đông.

5. Rửa xe Hiền Vân

Hiền Vân hiện nay cũng trở thành địa chỉ rửa xe được nhiều người tin tưởng. Trong đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ rửa xe, thay dầu và dọn nội thất. Hiện tại, địa chỉ của tiệm ở số 432 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ.

6. Rửa xe Minh Trường

Minh Trường cũng là địa chỉ rửa xe 5 sao rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Hiện tại, đơn vị có cơ sở ở số 32 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông.

Minh Trường rửa xe tiết kiệm chi phí

7. Rửa xe Phúc Nhung

Ngoài cung cấp dịch vụ rửa xe máy, Phúc Nhung còn nhận rửa xe ô tô Hà Nội nhanh chóng và siêu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nhờ có máy rửa xe hiện đại. Địa chỉ của tiệm ở tại số 54, Mười Chín Tháng Năm, Văn Quán, Hà Đông.

8. Rửa xe Mạnh Dũng 

Mạnh Dũng tọa lạc tại số 56 Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông. Đơn vị cũng được đánh giá 5 sao khi cung cấp dịch vụ rửa xe. Trong đó, giá rửa xe của đơn vị lại vô cùng ưu đãi.

9. Rửa xe Văn Thể

Dịch vụ rửa xe ô tô của Văn Thể tọa lạc ở số 41 Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông. Ngoài rửa xe, đơn vị còn nhận thay dầu chuyên nghiệp.

10. Rửa xe Cafe

Cửa hàng rửa xe cuối cùng được đánh giá tiêu chuẩn 5 sao là rửa xe Cafe. Địa chỉ của quán ở 53 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông. Hiện tại, đơn vị cung cấp dịch vụ rửa xe siêu nhanh, siêu sạch.

Rửa xe Cafe chuyên nghiệp

Trên đây là top 10 địa chỉ rửa xe ô tô Hà Nội uy tín nhất mọi người không nên bỏ qua. Truy cập FixAuto để biết thêm những thông tin hữu ích về ô tô nhé. Hy vọng đây là những gợi ý phù hợp nhất cho bạn tìm kiếm địa chỉ rửa xe dễ dàng.

Xem thêm: Độ đèn ô tô Led ô tô

0/5 (0 Reviews)

Trả lời