GIỚI THIỆU VỀ FIXAUTO VIỆT NAM

FixAuto Việt Nam

Fix Auto Việt Nam (OTO-K) được ra đời vào ngày 18 tháng 7 năm 2017 (thời đó được lấy tên là OTO-K) chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt phụ kiện, nội thất đồ chơi xe hơi. Những dịch vụ mũi nhọn như:

 • Nâng cấp, độ đèn tăng sáng ô tô,
 • Lắp đặt màn hình, Camera ô tô, âm thanh cho tô tô,
 • Dán phim kính ô tô, cách nhiệt, cách âm, chống ồn cho ô tô.

Quy mô kinh doanh hộ gia đình, nhân sự dưới 10 người, mặt bằng dưới 100m2 tại 61 Phố Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, năm 2020 thành lập Công Ty TNHH Fix Auto Việt Nam (FixAuto – Hệ Thống Độ Xe Ô Tô). FixAuto mở thêm 2 chi nhánh vào Năm 2020 đó là FixAuto chi nhánh Mỹ ĐìnhFixAuto chi nhánh Linh Đàm.

Kinh doanh những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kinh doanh tư vấn tậm tâm nhiệt tình và với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, Những thế mạnh đó đã tạo nên thương hiệu FixAuto Sự tin tưởng và ửng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, là sự động viên to lớn trên bước đường phát triển hệ thống độ xe FixAuto.

Chúng tôi xin hứa, sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

FixAuto Việt Nam
FixAuto
FixAuto Bình Phước
FixAuto Việt Nam

– TẦM NHÌN –

Đến 2022 trở thành 1 trong 10 đơn vị độ xe ô tô hàng đầu tại Hà Nội nói riêng & Việt Nam nói chung. Đến 2025 hệ thống độ xê ô tô sẽ trở thành chuỗi cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường độ xe ô tô Việt Nam.

– SỨ MỆNH –

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng, những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Luôn nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường độ xe ô tô thông qua đó đóng góp vào công cuộc ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế nước nhà. Với tinh thần nhiệt huyết luôn luôn lao động cần cù, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người và tình đời.

 – GIÁ TRỊ CỐT LÕI –

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Fix Auto Việt Nam. Lấy chữ “Trung” & chữ “Tâm” làm cốt lõi trong tư vấn – ứng xử với Khách Hàng – Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.

 

– TRIẾT LÝ KINH DOANH –

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Fix Auto. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

– Tuyên Thệ FixAuto –

 • Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi
 • Tôi giữ uy tín như giữ mạng
 • Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ
 • Tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng đội
 • Tôi luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hoá
 • Tôi luôn chủ động trong mọi công việc
 • Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%
 • Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu
 • Tôi yêu công việc của tôi
 • Tôi là chiến binh FixAuto
 • Chúng tôi luôn, làm hết sức, chơi hết mình.

– VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI –

Khi sử dụng dịch vụ của tôi bạn sẽ luôn được support và hỗ trợ 1 cách dài lâu, Chúng tôi sẽ luôn luôn quan tâm đến bạn và khi có vấn đề gì sảy ra với sản phẩm thì tôi sẽ là người hỗ trợ bạn.

HỖ TRỢ XỬ LÝ CÁC LỖI KHI KHÁCH HÀNG GẶP TRỤC TRẶC

Việc sử dụng sản phẩm điện tử, sản phẩm bị lỗi, đó là điều có thể xảy ra ở một % nhất định, những chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế lỗi ở mức thấp nhất.

LUÔN THEO DÕI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Các bạn sẽ nhận được support khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào từ hệ thống FixAuto.

LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Tất nhiên mọi việc không thể lúc nào cũng hoàn hảo, sẽ có lúc không làm hài lòng khách hàng, nhưng chúng tôi sẽ luôn tiếp nhận ý kiến và rút ra kinh nghiệm để mang lại cho khách hàng những gì tốt nhất.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI CỰC TỐT NẾU LÀM KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI FIXAUTO

Chúng tôi sẽ luôn có những ưu đãi và chế độ hỗ trợ cực kì tốt cho khách hàng nếu là khách hàng thân thiết của tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn hảo từ cách phục vụ khách hàng đến những dịch vụ. Tôi muốn gửi đến khách hàng cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về tôi.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ FIXAUTO LUÔN CỐ GẮNG BẢO ĐẢM

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để bảo đảm chất lượng dịch vụ luôn ở trạng thái tốt và nếu có chuyện gì sảy ra thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁCH LÀM VIỆC

Cách làm việc của chúng tôi luôn đặt ra 1 mốc thời gian nhất định cho những job chúng tôi nhận, và tôi sẽ luôn hoàn thành trong khoảng thời gian đó.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÁCH PHỤC VỤ

Đối với chúng tôi khách hàng là những món quà mà thượng đế ban tặng, nên chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất có thể.

LUÔN RÕ RÀNG RÀNH MẠCH

Chúng tôi sẽ luôn rõ ràng rành mạch trong các công việc, nói không với sự ”lươn lẹo“

Với những kinh nghiệm hiện tại của chúng tôi thì chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những hiệu quả tốt khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GIẢI QUYẾT ĐƯỢC VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng xe ô tô, như xe xe bị ồn, bị nắng nóng, thiếu tiện nghi giải trí, ánh sáng đèn kém hiệu quả dẫn đến lái xe không an toàn...

GIÚP CHIẾC XE CỦA BẠN TIỆN NGHI HƠN

Với những kinh nghiệm và chúng tôi đã nâng cấp rất nhiều xe ô tô, thì chúng tôi luôn có những sản phẩm giúp chiếc xe của bạn, tiện nghi hơn.

GIÚP CHIẾC XE CỦA BẠN AN TOÀN HƠN

Với những kinh nghiệm và chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều phụ kiện xe ô tô. chúng tôi có những sản phẩm bảo vệ chiếc xe của bạn, cũng như bảo về người sử dụng xe an toàn hơn.

GIÚP CHIẾC XE CỦA BẠN SANG TRONG HƠN

Với những kinh nghiệm và chúng tôi đã trang trí xe ô tô lâu năm, Fix Auto sẽ có những giải pháp trang trí, nội ngoại thất cho chiếc xe hoàn toàn độc đáo và sang trọng hơn.

NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ

Khi sử dụng dịch vụ của tôi bạn sẽ luôn được support và hỗ trợ 1 cách dài lâu, Chúng tôi sẽ luôn luôn quan tâm đến bạn và khi có vấn đề gì sảy ra với sản phẩm thì tôi sẽ là người hỗ trợ bạn.

Hỗ trợ xử lý các lỗi khi khách hàng gặp trục trặc

Luôn theo dõi khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng

Chế độ ưu đãi cực tốt khi nào khách hàng thân thiết tại FixAuto

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn hảo từ cách phục vụ khách hàng đến những dịch vụ. Tôi muốn gửi đến khách hàng cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về tôi.

Chất lượng dịch vụ FIXAUTO luôn cố gắng bảo đảm

Chuyên nghiệp trong cách làm việc

Chuyên nghiệp trong cách phục vụ

Luôn rõ ràng rành mạch

HIỆU QUẢ

Với những kinh nghiệm hiện tại của chúng tôi thì chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những hiệu quả tốt khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giải  quyết được vấn đề bạn đang gặp phải

Giúp chiếc xe của bạn tiện nghi hơn

Giúp chiếc xe của bạn an toàn hơn

Giúp chiếc xe của bạn sang trọng hơn