Độ đèn có bị công an bắt xử phạt không?

đèn laser x light v20

Độ đèn công an bắt không? làm sao để tăng sáng ô tô đúng tiêu chuẩn.

Độ đèn công an bắt không? độ đèn sai quy  định đều vi pham nghị định 100/2019/NĐ-CP đều bị sử phạt hành chính và tịch thu giấy phép lái xe.

Độ đèn ô tô tăng sáng không đúng tiêu chuẩn gây chói mắt, ảnh hưởng rất nguy hiểm khi lưu thông đối với những xe chạy ngược chiều hay xe phía sau. Ánh sáng không đúng tiêu chuẩn gây ảnh hưởng trực tiếp tới người lái xe đối diện hay xe cùng chiều phía trước.

Lọai đèn bị cấm lưu hành cũng như gây chói lóa như các loại đèn trợ sáng, thanh led bar, loại đèn này có cường độ sáng lớn và không tập chung gây ra hiện tượng chói lóa khó chịu. nhưng thực tế ánh sáng không bám đường, không hiệu quả khi lưu thông….

Đèn tối nếu bạn không nâng cấp tăng sáng cũng sẽ gập rất nhiều mối nguy hiểm, đèn tối dẫn đến phản xạ chậm, quan sát kém dễ không làm chủ được những tình huống xấu vào trời tối. ngoài ra đèn tối không đạt tiêu chuẩn bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đăng kiểm, nếu bạn lắp tăng sáng đèn không đúng tiêu chuẩn cũng gặp không ít những khó khăn trong đăng kiểm nhé.

độ đèn Lux SA

Vậy phải làm sao để tăng sáng ô tô an toàn đúng tiêu chuẩn Độ đèn mà không vi phạm văn hóa giao thông.

Nâng cấp đèn đúng tiêu chuẩn, phần lớn xe bản đủ, bản đặc biệt đều được sử dụng công nghệ đèn bi xenon – đèn bi led hoặc cao hơn nữa là đèn bi laser ô tô. Nếu chúng ta nâng cấp dựa trên những xe cao cấp hay những xe bản đủ thì sẽ không gây ảnh hưởng đến văn hóa giao thông các bạn nhé!

  • Đèn lắp đúng vị trí, bên trong đèn pha, lắp đặt như zin không sai kết cấu ( sai kết cấu ví dụ như bạn lắp thêm đèn trợ sáng, lắp thêm những thanh led dài …) việc bạn lắp đèn bi trên đèn pha hay đèn gầm hoàn toàn an toàn và hợp lý.
  • Đèn bi nhưng bóng halogen cũng cần thay đổi, loại đèn này phù hợp với thay thế nhu – bóng xenon  ( ví dụ,,, Mazda 3 bản 2.0 sử dụng đèn bi xenon nhưng bản 1.5 sử dụng bi nhưng bóng halogen…) việc nâng cấp này hoàn toàn là cần thiết, có thể lắp bóng xenon, bóng led ô tô.…  hay ( Cerato bản 2.0 xử dụng đèn bi led, bản 1.6 chỉ sủ dụng đèn bi halogen)  chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp lên đèn bi led hay lắp bóng đèn xenon cho ánh sáng đạt tiêu chuẩn, giữ an toàn cho chính mình và những người cùng tham gia giao   thông bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *